Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến trên máy tính với Acestream

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách cài và xem bóng đá trực tiếp với SopCast … bên cạnh SopCast người dùng có thể cài đặt và sử dụng thêm Ace Stream Media. Sau đây là hướng dẫn cài đặt ứng dụng này trên Win 10, mời các bạn theo dõi.

BƯỚC 1: Tải phần mềm Ace Stream Media

– Tải phần mềm Ace Stream Media trên trang cính thức: tải Ace Stream Media

BƯỚC 2: Mở và cài đặt Ace Stream Media trên Windows 10

Sau khi tải Ace Stream Media về máy bạn tiến hành tìm tới Ace Stream Media và kích 2 lần chuột trái vào nó hoặc chuột phải chọn Open

– Chọn I accept (1). Nhấn Next (2)

– Nhấn Next (3)

– Chọn Install (4)

– Chờ cho Ace Stream Media được cài đặt trên Windows 10

– Nhấn Finish (5) để kết thúc cài đặt

Như vậy là bạn đã cài đặt Ace Stream Media thành công trên Windows 10. Để sử dụng nó xem bóng đá, xem phim… trên Windows 10 bạn chỉ cần copy link mà mình muốn xem vào Ace Stream Media mà thôi.

– Từ Media (6) chọn Open Netword Stream… (7)

Chuyển qua tab Ace Strem > nhập dãy ID của nó vào là xong (ID là dãy số đằng sau acestream:// nhé các bạn). Sau đó bạn hãy nhấn vào nút Play để bắt đầu phát.

Link xem bóng đá trực tiếp với Acestream được chúng tôi cập nhật liên tục tại Bongda343.com

Một cửa sổ hiện ra, bạn chọn đại tuổi với giới tính và nhấn OK để bắt đầu. Cuối cùng nhấn vào biểu tượng Play để bắt đầu phát.

Cũng giống như Sopcast, phải mất một lúc để chương trình load xong. Bạn có thể nhấn chuột phải vào màn hình để điều chỉnh độ phân giải, kích thước màn hình….

Tips: Bạn nên hạn chế việc di chuyển cửa sổ phần mềm hoặc là phóng to và thu nhỏ để tránh việc phải load lại nhé.

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách xem bóng đá online với phần mềm AceStream, link Torrent Stream rồi đó. Mình tin đây là một bài viết chi tiết và dễ hiểu mà ai cũng có thể làm được thành coong một cách dễ dàng.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, và đừng quên chia sẻ nguồn cung cấp link Torrent Stream cho mọi người cùng sử dụng nữa nha.

AcestreamHướng dẫn xem bóng đá trực tuyếnSopcast